Trang chủ > HOẠT ĐỘNG > Bộ trưởng Trần Đại Quang tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam

Bộ trưởng Trần Đại Quang tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam

Chiều 31/5, tại Hà Nội, Thượng tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã tiếp thân mật ngài Allaster Cox, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam đến chào nhân kết thúc nhiệm kì công tác tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Trần Đại Quang đánh giá cao sự phát triển của quan hệ hợp tác Việt Nam – Australia nói chung và quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan thực thi pháp luật Australia nói riêng trong thời gian qua. Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, ngài Allaster Cox đã có nhiều đóng góp tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác hiệu quả giữa hai nước cũng như thúc đẩy sự hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật của Australia với Bộ Công an Việt Nam.

Thượng tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam; ngài Allaster Cox, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam trong buổi tiếp.

Thượng tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam; ngài Allaster Cox, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam trong buổi tiếp.

Trong thời gian tới, Bộ Công an Việt Nam sẽ tiếp tục phối kết hợp chặt chẽ với các cơ quan thực thi pháp luật Australia trong phòng, chống các loại tội phạm xuyên quốc gia, tạo môi trường ổn định cho phát triển kinh tế – xã hội. Bộ trưởng Trần Đại Quang mong rằng sau khi về nước, trên cương vị công tác mới, ngài Allaster Cox sẽ tiếp tục có những đóng góp phát triển quan hệ giữa hai nước, cũng như sự hợp tác có hiệu quả giữa các cơ quan thực thi pháp luật của Việt Nam và Australia…

Tại buổi tiếp, ngài Allaster Cox chân thành cảm ơn Bộ Công an Việt Nam và Bộ trưởng Trần Đại Quang đã dành cho ngài những tình cảm tốt đẹp; chúc quan hệ hợp tác giữa hai nước tiếp tục đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trên các lĩnh vực hợp tác mà lãnh đạo hai nước đã đề ra…

Việt Hưng (CAND)

Advertisements
Chuyên mục:HOẠT ĐỘNG Thẻ:,
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: