Trang chủ > HOẠT ĐỘNG > Bộ trưởng Trần Đại Quang yêu cầu học viên vận dụng kiến thức đảm bảo an ninh, trật tự

Bộ trưởng Trần Đại Quang yêu cầu học viên vận dụng kiến thức đảm bảo an ninh, trật tự

Ngày 21/4, tại Học viện An ninh nhân dân, Bộ Công an đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng chức danh Giám đốc, Cục trưởng và tương đương khóa 2 năm 2012. Thượng tướng, GS.TS Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ chính Trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Thiếu tướng, PGS.TS Lê Minh Hùng, Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân cho biết: Trong 10 ngày, các học viên đã được đồng chí Bộ trưởng, các đồng chí lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Tổng cục và những đồng chí là chỉ huy cao nhất trên từng lĩnh vực của lực lượng CAND truyền đạt 9 chuyên đề nghiên cứu.

Thượng tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an trao Bằng chứng nhận hoàn thành chương trình cho các học viên có thành tích xuất sắc.

Thượng tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an trao Bằng chứng nhận hoàn thành chương trình cho các học viên có thành tích xuất sắc.

Đây là những nội dung có ý nghĩa thiết thực, giúp học viên vận dụng vào quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức tại đơn vị, địa phương. Kết quả, học viên đã hoàn thành xuất sắc yêu cầu, nhiệm vụ của khóa học…

Phát biểu tại lễ bế giảng lớp bồi dưỡng, Bộ trưởng Trần Đại Quang đánh giá cao tinh thần gương mẫu của các đồng chí tham gia lớp bồi dưỡng chức danh. Trong thời gian học tập, các học viên đã thực hiện nghiêm túc điều lệnh CAND, gương mẫu trong học tập và rèn luyện, cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong các mặt công tác Công an.

Bộ trưởng cũng biểu dương Học viện An ninh nhân dân đã có nhiều cố gắng trong tổ chức lớp học, để học viên được lĩnh hội những tài liệu do các Tổng cục, Vụ, Cục biên soạn công phu, vừa đảm bảo những vấn đề có tính lý luận, vừa cập nhật những vấn đề mới của thực tiễn.

Bộ trưởng Trần Đại Quang yêu cầu các học viên khi trở về đơn vị công tác, cần vận dụng những kiến thức được cập nhật trong khóa học để lãnh đạo, chỉ đạo công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại Công an các đơn vị, địa phương có hiệu quả hơn, góp phần cùng toàn lực lượng tạo ra sự chuyển biến rõ rệt trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự, phục vụ đắc lực phát triển kinh tế – xã hội đất nước và hội nhập quốc tế…

Bộ trưởng đã trao Bằng chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng chức danh Giám đốc, Cục trưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc…

* Cùng ngày, Thượng tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ chính Trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã dâng hương và trồng cây lưu niệm tại Đền Quốc Tổ Lạc Long Quân tại khu di tích lịch sử Đền Hùng, Phú Thọ.

Với tấm lòng thành kính, thể hiện truyền thống “Uống nước, nhớ nguồn”, Bộ trưởng Trần Đại Quang cùng lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ đã tiến hành dâng hương tưởng niệm, tri ân đức Quốc Tổ đã có công khai thiên, lập quốc; đồng thời khẳng định lực lượng CAND sẽ đoàn kết một lòng, mãi mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ kính yêu đã chọn, giữ vững thành quả mà cách mạng Việt Nam đã đạt được, góp phần làm cho đất nước vững mạnh, trường tồn…

Đến thăm Đồn Công an Đền Hùng, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã động viên, thăm hỏi cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Phú Thọ nói chung và cán bộ, chiến sỹ Đồn Công an Đền Hùng nói riêng. Đồng chí yêu cầu lực lượng Công an Phú Thọ tiếp tục nâng cao ý thức, trách nhiệm, tinh thần khắc phục khó khăn, đảm bảo tốt tình hình ANTT trên địa bàn.

Anh Hiếu – Kiên Cường – Hồng Minh (CAND)

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: